Phone: 0937920666

Email: fanhomegroup@gmail.com

Địa chỉ: 236 Trần Phú, Hạ Long, Quảng Ninh

Xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín đang là một trong các loại dịch vụ xây dựng được nhiều khách hàng tìm kiếm ngày nay. Với hình thức xây nhà “Chìa khóa trao tay” giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn. Tuy nhiên, vì hình thức giao toàn bộ cho công ty xây dựng nên việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín rất quan trọng. Tại Quảng Ninh, Công ty Kiến trúc & nội thất Fanhome tự tin là đối tác xây dựng mang đến một không gian sống bền đẹp, chuẩn công năng và đúng dự trù.

Xây nhà trọn gói là gì? Có những ưu điểm gì?

Là hình thức xây dựng mà gia chủ sẽ giao khoán từ A – Z cho một đơn vị xây dựng. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ quá trình trình xây dựng từ khâu thiết kế đến thi công. Mua sắm và quản lý tất cả các nguyên vật liệu, giám sát thợ,.. Gia chủ chỉ cần tiếp nhận dự án sau khi đã hoàn chỉnh hết tất cả.

Ngoài ra, chủ nhà sẽ thỏa thuận và thống nhất cùng đơn vị cung cấp dịch vụ. Để lên ý tưởng thiết kế và giá cả từng hạng mục phù hợp. Dựa vào mức kinh phí và yêu cầu của chủ nhà. Công ty xây dựng sẽ tư vấn và tính toán để đưa ra phương án phù hợp.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Tiết kiệm công sức, chi phí tối đa

Nhà thầu sẽ tư vấn và thực thi từ lúc lên ý tưởng, thiết kế đến khi khách hàng nhận bàn giao. Chính vì thế, sẽ hoàn toàn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức khi thực hiện các thủ tục xin giấy phép xây dựng. Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn không phải vất vả tìm kiếm, kiểm tra nguyên vật liệu sử dụng. Với kinh nghiệm qua nhiều dự án, các kiến trúc sư sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp nhất cho căn nhà bạn.
Đồng thời, đơn vị xây dựng sẽ thay khách hàng tính toán cẩn thận và chi tiết các khoản vật tư, nhân công,.. Để phù hợp với kinh phí dự tính ban đầu.

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói tại Fanhome

An tâm tiến độ hoàn thành dự án

Khi có kế hoạch xây dựng nhà ở. Chắc hẳn, chúng ta đều mong muốn căn nhà của mình sẽ được hoàn thành đúng thời gian dự kiến. Nhưng nếu bạn tự thuê nhân công riêng sẽ khó có thể đúng dự định đề ra. Rất dễ phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn làm kéo dài thời gian công trình. Với dịch vụ xây dựng trọn gói, bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì luôn có nhà thầu theo dõi sát sao.

Những lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Fanhome

Fanhome là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc bằng cả sự tận tâm, trách nhiệm và lòng nhiệt thành.

Fanhome luôn rõ ràng, minh bạch trong các khâu báo giá & quá trình triển khai dự án. Tuỳ vào từng kinh phí của khách hàng mà công ty đưa ra phương án xây dựng phù hợp. Đảm bảo tốt nhất những yêu cầu về mặt chất lượng thi công, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Sở hữu nguồn nhân công dồi dào, luôn cam kết thi công đúng tiến độ theo hợp đồng đề ra. Chịu trách nhiệm trong các vấn đề liên quan khi thực thi xây dựng nhà ở. Ngoài ra, Công ty kiến trúc & nội thất Fanhome có chính sách bảo hành sau bàn giao. Nhằm giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Những lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Fanhome

Trên đây, Fanhome đã cung cấp những thông tin về một công ty chuyên thi công trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà ở mà không có nhiều thời gian quản lý. Hãy liên hệ với Fanhome qua số Hotline: 0937 920 666. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách và hỗ trợ tư vấn tận tình nhanh chóng.

Tin liên quan